Gửi tin nhắn
Trung Quốc Giá treo xe nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Leo Lee

Số điện thoại : +86 15975611535

WhatsApp : +8615975611535

Free call
A1 AUTO PARTS CONNECTION

Kết nối & Giải pháp

  • A1 AUTO PARTS CONNECTION
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: MOPAAFR Số nhân viên: 20~50
Doanh thu hàng năm: 200$-500$ Năm thành lập: 2000
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

A1 Kết nối phụ tùng ô tô

Từ năm 2000, Guangzhou, Trung Quốc

A1 Auto Parts Connection được bắt đầu vào năm 2000, dựa trên các nhà máy đệm, giày phanh và treo, trung tâm nguồn cung cấp và kho hàng, và lan rộng trên khắp Tây Phi vào năm 2011.A1 luôn luôn với mắt sắc nét tập trung vào thị trường cơ hội tiềm năngMọi chiến lược đều được lên kế hoạch cẩn thận và chu đáo.

Với hơn 21 năm kết hợp kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế sau thị trường và các sản phẩm di chuyển nhanh của chúng tôi chủ yếu trong các bộ phận khung như hệ thống phanh, truyền tải, treo, hệ thống lái,Các bộ phận động cơ và phụ kiện cho xe châu Á và châu Âu.

 

 

Lịch sử

Dịch vụ sau bán hàng

Cuối cùng, chúng tôi không nghĩ rằng nó là đúng để chủ xe chi tiêu tiền khó kiếm được cho một bộ phận thay thế, có một bộ phận bị hỏng và được nói rằng nó không được bảo hành.Những lời bào chữa phổ biến từ các công ty khác làChúng tôi đã hứa bảo hành hợp lý trong dịch vụ hậu mãi của ngành công nghiệp ô tô. rất đơn giản chúng tôi làm như đảm bảo chất lượng và nó đi như thế này:và nó bị vỡ., chúng tôi sẽ thay thế nó. " Đó là nó và chúng tôi sống theo nó hơn 20 năm.

 

A1 Kết nối phụ tùng ô tô

"Connection and Solution" - đó là phương châm của chúng tôi. Nó được thực hiện bởi A-ONE những người quan tâm đến các đối tác của chúng tôi (bạn), những người quan tâm đến cách kinh doanh của bạn đạt được sự thịnh vượng.Khi bạn muốn nhiều nhất trong việc mở rộng kinh doanh phụ tùng ô tô của bạn trong lĩnh vực phụ kiện, A1 là cách đúng đắn để đi.

Dịch vụ

Cổ phiếu / Hàng tồn kho

Chúng tôi có đủ dữ liệu về các bộ phận và chuẩn bị sẵn chúng trong kho vào mỗi đầu năm (năm), luôn sẵn sàng cho sự lựa chọn của bạn, vì vậy nếu bạn thấy bất kỳ bộ phận nào trong danh mục của chúng tôi hoặc thông báo đến mới nhất hoặc trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi có chúng trên giá và sẵn sàng để bán lại.Yêu cầu của bạn luôn luôn nhận được phản hồi nhanh chóng. Chúng tôi không bao giờ để bạn thất vọng.

 

MOQ nhỏ

Xem xét sự đa dạng của nhu cầu từ dịch vụ xe & sửa chữa đến cửa hàng bán buôn, chúng tôi không có MOQ (Nhu cầu về số lượng đặt hàng tối thiểu), 1 chiếc hoặc 1000 chiếc mà bạn xứng đáng được phục vụ như nhau.Tại đây, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất từ ​​A1 Auto Parts Connection với mục tiêu cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất.

Nhóm của chúng tôi


Nhóm của chúng tôi cung cấp


1) Sản xuất OEM / phát triển khuôn mới / Thiết kế sản phẩm & gói


2) Giúp khách hàng kiếm tiền, tập trung vào quan hệ đối tác đôi bên cùng có lợi.


3) Dịch vụ sau bán hàng, theo dõi phản hồi từ Người tiêu dùng.


4) Thông báo khuyến mãi từng tháng.


5) Mọi thắc mắc sẽ được trả lời trong vòng 12 giờ


6) Quà tặng VIP hàng năm.

 

Giáo dục nhân viên của Nhóm dịch vụ phụ tùng ô tô A1

<

Bằng cử nhân 12%
Bằng đại học 45%
Trung học phổ thông 35%
Dưới trường trung học số 8%

 

Trung Quốc A1 AUTO PARTS CONNECTION hồ sơ công ty 0
Hợp tác thương hiệu


A1 Auto Parts kết nối, tập trung vào các bộ phận chất lượng thay thế hậu mãi, chẳng hạn như hệ thống phanh và hệ thống bộ phận cao su của hệ thống treo, thương hiệu của chúng tôi đã được biết đến ở một số nước nói tiếng Anh và tiếng Pháp.


chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác kinh doanh, chia sẻ các chiến lược tiếp thị chung để tạo ra nhiều thương hiệu liên kết. nếu bạn muốntrở thành đối tác / đại lý thương hiệu và thiết lập mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.Đường dây hợp tác: 0086 159 75611535.

dropshipping

 

Tại sao lại cung cấp dịch vụ dropshipping?

 

Chúng tôi ghi nhận rằng nhiều người mua cá nhân khi họ thắc mắc về các bộ phận nắp thùng xe tải như nắp bánh xe bằng thép không gỉ nhưng quá đắt từ thị trường trong nước, vì vậy chúng tôi đã phát triển mục này để giúp những người không có nhu cầu mua số lượng lớn, giúp họ tiết kiệm chi phí.

 

Là một dịch vụ giá trị gia tăng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng cũ, sản phẩm là: vỏ bánh xe / vỏ bọc. Chuyển phát nhanh nhanh chóng với chi phí vận chuyển cạnh tranh.


Nhóm khách hàng:
Chủ xe tải / cửa hàng phụ tùng ô tô / trung tâm ga ra ô tô / trung tâm sửa chữa xe / cửa hàng bán buôn / bán lẻ / dịch vụ vận tải / Cho thuê xe tải

 

Cung cấp ba kích thước của hubcaps / vỏ bánh xe không gỉ 304 cho xe tải nhẹ / xe bán tải và xe buýt.


Không có bất kỳ MOQ nào (số lượng đặt hàng tối thiểu), 1 bộ hoặc 100 bộ có thể được giao trong vòng 2 tuần sau khi xác nhận thanh toán trước.

 

Kích thước chi tiết như sau:
16 inch cho toyota coaster,
17,5 inch cho ISUZU Xe tải nhẹ ELF, NKR / Mitsubishi Rosa / Fuso 3-5 tấn xe tải
19,5 inch cho FORD 4WD F450, F550 FORD RAPTOR THỊ TRƯỜNG MỸ.


Tất cả giả lập từ nhà sản xuất trực tiếp đến đại lý bán lẻ mà không cần thông qua các kênh phân phối thông thường.
Trừ khi được chỉ định, bộ mô phỏng của chúng tôi được làm bằng thép không gỉ SHS304-2B chất lượng cao nhất.Sau khi bạn tìm thấy hình ảnh của các tấm phủ bánh xe mà bạn cần, hãy tải danh sách sản phẩm ở đây ở định dạng PDF.


Ngoài ra, bạn có thể biết thêm chi tiết từ "Sản phẩm" - "Phụ tùng xe", tìm 16 inch / 17.5 inch / 19.5 inch để xem chi tiết sản phẩm.

 

Payment

Các phương thức thanh toán phổ biến của công ty chúng tôi như sau:
Chuyển khoản Ngân hàng T / T
công đoàn phương tây
MoneyGram
Muốn
Thanh toán qua wechat
Thanh toán qua Alipay
Paypal: Chấp nhận chuyển tiền với số tiền giao dịch dưới $ 300

Trung Quốc A1 AUTO PARTS CONNECTION hồ sơ công ty 0

Free Samples

Làm thế nào để có được các mẫu miễn phí?
Chúng tôi không có mẫu miễn phí cho chủ xe tư nhân hoặc người bán buôn.
Bất kỳ mẫu nào yêu cầu, chúng tôi cần tính chi phí của mẫu và vận chuyển hàng không.


Có một giải pháp thỏa hiệp đó là nếu bạn là nhà bán buôn lớn và sẽ đặt hàng sản xuất hàng loạt sau khi xác nhận mẫu thì chúng tôi sẽ trả lại phí lấy mẫu ban đầu và cước vận chuyển trong đơn hàng tiếp theo.


Thứ hai, nếu bạn cần chi một số tiền nhất định trong quá trình thử nghiệm các mẫu mà chúng tôi gửi thì chúng tôi muốn chia sẻ chi phí vận chuyển hàng không với bạn và cung cấp các mẫu miễn phí. Cần cung cấp tên công ty và địa chỉ dự án thử nghiệm hoàn chỉnh của bạn và tổ chức thử nghiệm và các thông tin cơ bản khác.


Thứ ba nếu chúng tôi đã hợp tác với khách hàng thì mẫu của chúng tôi là miễn phí.


Cuối cùng nếu khách hàng của chúng tôi đã hợp tác với chúng tôi và giới thiệu bạn bè của họ mua hàng của chúng tôi và những người bạn này cần mẫu để xác nhận rằng các mẫu đó là miễn phí trước khi mua.

  • Andrea Montagna

    Andrea
  • Seium Hossain

    Seium
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn