Gửi tin nhắn
Trung Quốc Giá treo xe nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Leo Lee

Số điện thoại : +86 15975611535

WhatsApp : +8615975611535

Free call
QC Hồ sơ

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng của ISO / TS 16949: 2009.


Các bài kiểm tra nghiêm ngặt được thực hiện trong toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​phụ tùng quan trọng đến thành phẩm để đảm bảo rằng mọi sản phẩm khách hàng sử dụng đều đạt tiêu chuẩn.

 

Điểm mạnh của chúng tôi
Ngành công nghiệp linh kiện ô tô phát triển của Trung Quốc sản xuất nhiều loại sản phẩm bao gồm các bộ phận động cơ, bộ phận truyền động và lái, thân xe và khung gầm, bộ phận treo và phanh, thiết bị và bộ phận điện, bên cạnh những bộ phận khác.Các công ty hàng đầu của Trung Quốc đang áp dụng các kỹ thuật mới để cung cấp các dịch vụ sản phẩm tiên tiến và sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi.Tầm quan trọng ngày càng tăng của các bộ phận ô tô đối với người tiêu dùng Trung Quốc đã giúp các nhà sản xuất đổi mới và đưa ra thị trường một loạt các ứng dụng.
Thị trường phụ tùng ô tô Trung Quốc sẽ có sự tăng trưởng thuận lợi do các yếu tố như sản xuất xe tăng, thu nhập khả dụng tăng, đô thị hóa nhanh chóng, tầm quan trọng ngày càng tăng của ADAS (Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao) và doanh số bán ô tô điện tăng mạnh.Các xu hướng chính được quan sát thấy trên thị trường này bao gồm nhu cầu tăng cao đối với xe điện, sự thâm nhập ngày càng tăng của hệ thống lái trợ lực điện (EPS), tiến bộ công nghệ trong số những người khác.
Những năm gần đây, về các linh kiện và bộ phận chủ chốt, ngày càng có nhiều kinh nghiệm phong phú về kỹ thuật thiết kế, phát triển và sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng, hiện đã nhanh chóng đáp ứng yêu cầu cao về phù hợp xe trong các doanh nghiệp ô tô xuyên quốc gia.
A1 Auto Parts Connection Co., Ltd có trụ sở tại Quảng châu, là nơi phân phối phụ tùng ô tô lớn nhất ở miền Nam Trung Quốc, Quảng Châu tập trung các bộ phận của nhiều thương hiệu ô tô khác nhau như Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và các hãng sản xuất trong nước.Sản phẩm phong phú, đầy đủ về chủng loại, giá cả đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng khác nhau.Những linh kiện, phụ tùng này không chỉ cung cấp cho thị trường 1,4 tỷ dân trong nước mà còn được xuất khẩu ra thế giới. 10 năm trở lại đây, với sự phổ biến của ô tô Trung Quốc, số lượng ô tô ngày càng nhiều khiến phụ tùng ô tô ngành công nghiệp có không gian phát triển lớn hơn và mô hình kinh doanh trưởng thành và chuyên nghiệp hơn.

A1 AUTO PARTS CONNECTION kiểm soát chất lượng 0

Phụ tùng ô tô đóng vai trò rất quan trọng trong dịch vụ sau bán hàng ô tô.Do thiết kế đặc thù của các dòng xe khác nhau nên việc kinh doanh phụ tùng ô tô có yêu cầu chuyên môn cao đối với nhân viên.Thông thường, một chiếc ô tô bao gồm 20000 bộ phận.Trong quá trình sử dụng, do hao mòn, ăn mòn và biến dạng, từng bộ phận sẽ bị mất hoặc mất một phần khả năng hoạt động của xe làm cho xe không thể hoạt động được, nếu có nhân viên chuyên nghiệp làm dịch vụ cho quý khách thì sẽ thu mua. cho bạn. nó sẽ tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì hơn cho bạn.
A1 có 20 năm kinh nghiệm trong thị trường hậu mãi phụ tùng ô tô và là người phụ trách chính của đội ngũ bán hàng của công ty có ít nhất 15 năm kinh nghiệm.Chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp nhỏ và hiệu quả, có thể đáp ứng các nhu cầu sản phẩm khác nhau của các đại lý hoặc người bán buôn.
Cần nhấn mạnh rằng chúng tôi đã tập trung vào việc bán buôn và bán các bộ phận khung xe, và có thương hiệu sản phẩm của riêng mình.Những lợi thế chính làcác bộ phận treo, hệ thống lái và bộ phận phanh.

 

Tập trung vào lĩnh vực hậu mãi ô tô.
Đội ngũ R&D mạnh, và công nghệ sản xuất tuyệt vời.với đủ hàng tồn kho ở Quảng Châu,Trung Quốc.Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn giành được thị trường, vượt lên trên đối thủ cạnh tranh của bạn.

 

 

A1 Phụ tùng ô tô
Nếu không có mô tả đặc biệt nào về sản phẩm, tất cả các bộ phận và phụ kiện mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm mới và chính hãng cho thị trường sau bán hàng.Các sản phẩm trưng bày được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng của công ty chúng tôi và định vị chất lượng của chúng là trung cấp hoặc cao cấp.
Do nguyên liệu và phương pháp chế biến trong quá trình sản xuất không nhất quán, chịu tác động của tỷ giá hối đoái quốc tế về nguyên vật liệu và lạm phát nên việc chênh lệch giá là không thể tránh khỏi.Yêu cầu chất lượng khác nhau, yêu cầu đóng gói sản phẩm khác nhau và giá cả số lượng khác nhau cũng không giống nhau. Nếu sản phẩm có giá đánh dấu, giá chỉ mang tính chất tham khảo.Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được phát triển theo đúng các bộ phận ban đầu.Nếu bạn cần xác nhận, chúng tôi có thể cung cấp các mẫu khuôn và kích thước sản phẩm khác nhau để xác minh.Vui lòng liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng để biết thêm chi tiết.


Xử lý bề ngoài của sản phẩm
Tất cả các sản phẩm của công ty đều hỗ trợ tùy biến.Các phương pháp xử lý bề mặt phổ biến của các sản phẩm kim loại bao gồm đánh bóng điện, tẩy, phun, khắc laser, v.v.


Chuyển
Chúng tôi có đủ sản phẩm và kho phụ tùng thay thế an toàn, giúp chúng tôi có thể giao hàng kịp thời. Hàng hóa được đóng gói trong một hộp bên ngoài thống nhất, có thể hỗ trợ hầu hết các dịch vụ hậu cần quốc tế và hậu cần địa phương.Do đặc thù của sản phẩm phụ tùng ô tô nên hầu hết các sản phẩm đều là hàng nặng.Nên chọnvận tải đường biển, nếu các sản phẩm đã mua là hàng hóa nặng.Nếu bạn là chủ sở hữu ô tô tư nhânvà bạn chỉ cần mua các sản phẩm lẻ mà chúng tôi có sản phẩm trong kho. Chẳng hạn như động cơ xe hơi, giảm xóc, hộp số tay lái, bộ vòng đệm và các bộ phận điện nhỏ cần thiết khác. chuyển phát nhanh quốc tế thường đến trong khoảng 10 ~ 15 ngày sau khi thanh toán .


Dịch vụ khách hàng
Khi chúng tôi nhận được khách hàng tiềm năng mua của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn trong vòng 12 giờ, chuyên gia dịch vụ sản phẩm chuyên nghiệp sẽ gửi email hoặc gọi điện thoại cho bạn.


Dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm
Do kích thước sản phẩm không thực tế và một số vấn đề trong quá trình xử lý, các bộ phận này không thể sử dụng được.Với điều kiện không ảnh hưởng đến việc bán lại, có hỗ trợ đổi trả hàng. Liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để biết thêm về quy trình đổi trả cụ thể.

 

 

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn