Gửi tin nhắn
Trung Quốc Giá treo xe nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Leo Lee

Số điện thoại : +86 15975611535

WhatsApp : +8615975611535

Free call

Câu chuyện: 17 năm hợp tác đôi bên cùng có lợi với khách hàng

February 9, 2021

trường hợp công ty mới nhất về Câu chuyện: 17 năm hợp tác đôi bên cùng có lợi với khách hàng

Lý lịch:


Hội chợ Quảng Châu lần thứ 95 năm 2004, là năm thứ 3 Trung Quốc gia nhập WTO (Tổ chức Thương mại Thế giới) và trở thành thành viên của chuỗi công nghiệp toàn cầu.Vài năm sau, vào năm 2008, nó được gọi là “Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc”.
Leo, giám đốc sản phẩm của A1 Auto Parts Connection Co., Ltd., gặp Alex từ Bờ Biển Ngà, anh đã bối rối trước câu hỏi đầu tiên của Alex: "C'est combien?".Nhận thấy có thể Alex đang hỏi về giá cả vì mẫu má phanh Toyota Corolla vốn là mẫu bình dân được taxi sử dụng rộng rãi tại nhiều thị trường châu Phi.Sau đó, Leo gõ một chuỗi số trên máy tính và đưa nó cho Alex.Bước tiếp theo trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn vì với tư cách là nhà triển lãm của Hội chợ Canton, nhà máy của Leo chỉ cách trung tâm triển lãm 70 km, sau đó họ đã hoàn thành giai đoạn đàm phán đầu tiên tại văn phòng nhà máy. Từ năm 2004 đến năm 2021, có bốn chiếc ô tô các cửa hàng linh kiện liên tiếp được mở và tất cả các sản phẩm đều được cung cấp từ Leo.
Kể từ sau 17 năm hợp tác với Alex, toàn bộ loạt sản phẩm của dòng xe Nhật Bản đều được bàn giao cho Đội A1.Chúng tôi đã giúp anh ấy tích hợp các nguồn lực mua hàng, tập trung vào tất cả các dòng sản phẩm trên thế giới, từ các bộ phận bề ngoài của tấm ô tô đến các bộ phận khung xe.


Hiện tại, chúng tôi có một đội ngũ nói tiếng Pháp chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ cho Alex. Trong nhiều năm, chúng tôi đã cam kết tối ưu hóa các quy trình sau:
- chia sẻ tiến độ phát triển của các sản phẩm mới và chia sẻ thông tin của các mẫu mới.
- Giữ liên lạc chặt chẽ với khách hàng, tổng kết và tổ chức hội nghị truyền hình thường xuyên.
- Đảm bảo tin học hóa quy trình đặt hàng của khách hàng.Thiết lập hệ thống đặt hàng nhanh chóng cho khách hàng và cung cấp dữ liệu các bộ phận chuyển động nhanh phổ biến trên thị trường.
- Từ đơn đặt hàng của khách hàng được phát hành để chia sẻ kế hoạch sản xuất và các thông tin khác với khách hàng, để khách hàng hiểu, mong đợi vận chuyển.
- Theo dõi những khách hàng chính để nhận phản hồi và sửa chữa hiệu quả trong công việc sau này.
- Thăm hỏi thường xuyên và thường xuyên với các khách hàng chính.
- Chia sẻ thông tin dự báo nhu cầu và bán hàng với khách hàng.
- Chia sẻ trạng thái cập nhật hàng tồn kho với các khách hàng chính.


 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn