Gửi tin nhắn
Trung Quốc Giá treo xe nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Leo Lee

Số điện thoại : +86 15975611535

WhatsApp : +8615975611535

Free call

Xe năng lượng mới ở Trung Quốc

February 10, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Xe năng lượng mới ở Trung Quốc

Xe năng lượng mới sắp trở thành tầm cao dẫn dắt sự phát triển của thị trường ô tô tiếp theo.Đối với thị trường hiện tại của Trung Quốc, có rất nhiều mô hình năng lượng mới nổi tiếng. Vậy các phương tiện năng lượng mới được phân loại như thế nào? Mô hình sản xuất hàng loạt điển hình là gì?
Xe năng lượng mới được chia thành xe điện và xe hybrid.
Xe điện: xe điện (EV) và xe chạy bằng pin nhiên liệu (FCV). Đặc điểm của xe điện (EV) là dựa vào chế độ lái để sạc pin trước. Đặc điểm của xe chạy bằng pin nguyên liệu là sử dụng hydro làm nhiên liệu để tạo ra điện và sử dụng năng lượng điện giải phóng của nó để lái xe.
Xe điện hybrid: loại song song và loại nối tiếp Loại song song có động cơ và động cơ làm động lực
Tính năng nối tiếp được sử dụng để khởi động máy phát điện và ô tô chạy bằng điện do máy phát tạo ra.
EV nghĩa là xả pin thúc đẩy các phương tiện cơ giới cung cấp năng lượng chuyển tiếp Hiện tại Tesla là người mẫu đại diện.

Đại diện tiêu biểu của FCV là Mirai của Toyota. Trong xe điện hybrid song song, sức mạnh của động cơ dầu thô và động cơ được sử dụng để đưa xe về phía trước. Hiện tại, mẫu xe điển hình là BYD Qin.
Xe điện hybrid nối tiếp chỉ sử dụng động cơ làm động lực của xe Động cơ dầu thô chỉ dùng để khởi động máy phát điện và sử dụng điện từ máy phát điện để truyền động cơ Xe tiêu biểu là Chevrolet Volt.

Sự phổ biến của xe điện bị hạn chế bởi công nghệ pin hiện nay nhưng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, hiệu suất và phạm vi hoạt động của xe sẽ được cải thiện rất nhiều.
Doanh số bán xe năng lượng mới (NEV) ở Trung Quốc đứng đầu thế giới trong 5 năm liên tiếp. Trong số các loại xe năng lượng mới, xe du lịch là sản phẩm chính trên thị trường, chiếm hơn 90% tổng sản lượng tiêu thụ.
Vào năm 2020, sản lượng và doanh số xe NEV là 1,247 triệu và 1,246 triệu, trong đó sản lượng và doanh số xe chở khách thuần điện là 0,991 triệu và 1 triệu, chiếm lĩnh thị trường chính là xe chở khách năng lượng mới.
Xét về mô hình Tesla Model3 và WULING Hongguang Mini EV là những mẫu bán chạy nhất với số lượng bán hơn 100 000.
Do doanh số bán xe chạy bằng năng lượng mới ở Trung Quốc chiếm hơn một nửa tổng doanh số toàn cầu.Trung Quốc vẫn là thị trường xe năng lượng mới lớn nhất trên thế giới và có tiềm năng phát triển lớn.Doanh số bán xe NEV (xe năng lượng mới) dự kiến ​​sẽ chiếm 25% trong tổng doanh số bán xe mới ở Trung Quốc vào năm 2025.
Ngoài ra Đội A1 hiện đang làm việc về việc tích hợp chuỗi cung ứng phụ tùng vào thị trường hậu mãi của xe năng lượng mới và chúng tôi hy vọng sẽ sớm có thêm tin tức.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi hoặc chi tiết về giá treo về cách A1 có thể hỗ trợ, vui lòng liên hệ leo.lee@a1autopartsgz.com

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn